Máy Massage Đầu Nuotai NT-Y10–2, xua tan cơn đau trong nháy mắt

Rate this postGiới Thiệu Máy Massage Đầu Nuotai:

link chi tiết và mua hàng:

Máy massage đầu NT-Y10–2 là một thiết bị đến từ Noutai một thương hiệu uy tín với các sản phẩm massage thư giãn. NT-Y10–2 hoạt động với cơ chế massage khoa học, tác động lên đúng vị trí cần massage mang đến những phút giây thư giãn và thoải mái nhất cho người dùng.

Máy Nuotai NT-Y10–2 hoạt động cùng lúc trên 3 cơ chế massage khác nhau như cơ chế nén khí, rung động đa tần, cảm biến nhiệt rung đa tần tác động lên từng vị trí cần massage ở đầu người. Cụ thể khi cơ chế nén khí và rung đa tần hoạt động massage đều lên các vị trí đỉnh đầu, 2 bên thái dương và phía trước trán. Cơ chế rung đa tần hoạt động với tần số rung đều, tốc độ chậm thay đổi nhịp điệu nhẹ nhàng, liên tục giảm sâu các cơn đau đầu, mệt mỏi. Phía sau vị trí vai gáy là 2 con lăn massage được trang bị, hoạt động với cơ chế chuyển động xoay vòng kết hợp với cơ chế nén khí tác động massage lên từng huyệt đạo vùng sau vai gáy lưu thông khí huyết hiệu quả.

Khác với các loại máy #massage khác là bộ phận controller được trang bị trực tiếp trên máy gây khó khăn cho việc điều khiển thì #Nuotai NT-Y10–2 lại được trang bị rời kết nối với máy qua 1 dây nối dài. Việc thiết kế như vậy sẽ giúp người dùng dễ dàng điều khiển hơn, không ảnh hưởng đến quá trình thư giãn của người dùng.

Thông số chi tiết:
Thương hiệu: Nuotai
Model: NT–Y10–2
Chất liệu: nhựa ABS
Khối lượng: 0.9kg
Kích thước: 20-24cm
Điện áp định mức: AC6V/50Hz
Công suất định mức: 8W
Tiêu chuẩn: GB 4706. 1 – 2005 / GB 4706. 10 – 2008
——————————————–
THEO DÕI #CHIẾM_TÀI_MOBILE TẠI:
Website: ||
Youtube Channel:
Facebook:

Tag: máy mát xa đầu, Chiếm Tài Mobile, máy massage, Nuotai, Nuotai NT-Y10–2, máy vật lý trị liệu

Xem thêm: http://247congnghe.com/category/review

Nguồn: http://247congnghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.