Chi tiết máy đồng hồ quả lắc

Rate this post#chitietmaydonghoqualac #maydonghoqualac #maydonghogo
Công Ty Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Hái
108/E8 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình
0976639992
Chúng tôi cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ phủ hải chuyên cung cấp Máy Đồng Hồ Quả Lắc, máy điện tử đồng hồ gỗ, máy cơ đồng hồ gỗ,… Với chế độ bào hành dài, lắp đặt tận nơi khu vực nội thành Tphcm.

Máy Đồng Hồ Quả Lắc Gồm Những Gì
1/ Nguồn Đồng Hồ Quả Lắc :
_ bộ phận quan trọng nhất trong máy đồng hồ gỗ vì nó có thể điều chỉnh được tăng giảm âm thanh của chuông, thay đối nhạc chuông, tắt tiếng. ( Lưu ý: tốt nhất nên sử dụng loại pin đại khô về lâu dài sẽ ko bị chảy do thời tiết nóng hoặc ở nơi có nhiệt độ cao như vậy sẽ bảo quản bộ nguồn được bền )

2/ Máy chạy kim Đồng Hồ Quả Lắc :
_ Là bộ phận gắn liền với mặt đồng hồ để chạy kim giờ phút giây ( Lưu ý: một số loại máy sẽ không có kim giây tùy theo nhu cầu của khách hàng.

3/ máy chạy quả lắc đồng hồ gỗ :
_ Là một bộ phận được gắn trong thùng đồng hồ gỗ để chạy con lắc.

4/ Chuông máy Đồng Hồ Quả Lắc
_ Là chuông tạo ra âm thanh các bài nhạc khi đến một khoản thời gian nhất định được cài đặt trên bộ nguồn Bên trên là những bộ phần cần thiết để máy đồng hồ gỗ có thể hoạt động được, vì thế phải lưu ý đảm bảo là các dây trên mỗi bộ phận được gắn với nguồn máy đồng hồ gỗ phải thật chính xác.

Câu hỏi 1: “ tại sao tui đã lắp đặt chính xác các bước mà loa lại nghe rất nhỏ “
Trả lời: Bạn hãy kiểm tra ngay đã vặn núm volume lên mức cao chưa hoặc là bạn phải đục lỗ chỗ gắn chuông để âm thanh có thể thoát ra ngoài vì đa số nếu bạn mua máy về tự lắp thì vỏ đồng hồ gỗ sẽ không đục lổ sẵn cho bạn đâu.

Câu hỏi 2: “ tại sao loa lại không kêu ? “
Trả lời: Nếu máy đã lắp đặt 1 thời gian không bảo quản đúng cách có thể bị hư hoặc pin đã yếu nên thay thế còn nếu máy mới bạn vừa lắp đặt thì hãy xem lại gắn đúng dây chuông chưa ( Xem lại ở bước 3 ) hoặc bạn phải vặn nút volume lên thì mới nghe được nhé.

Câu hỏi 3 : “ Tại sao con lắc tôi lại ko đung đưa qua lại ? “
Trả lời: Nếu máy đã lắp đặt 1 thời gian không bảo quản đúng cách có thể bộ máy chạy quả lắc đã bị hư bạn nên thay thế hoặc do pin yếu… Còn máy bạn mới vừa lắp đặt thì hay kiểm tra dây bạn đã nối với chuông chưa ( xem lại ở bước 3 ).

Câu hỏi 4 : “ Tại sao kim giờ lại không chạy cứ đứng yên “
Trà lời: Nếu máy đã lắp đặt 1 thời gian không bảo quản đúng cách thì có thể sẽ hư máy chạy giờ, pin yếu hoặc là bộ nguồn bị hư dẫn đến toàn bộ máy không chạy được.

Câu hỏi 5 :…… sẽ cập nhật tiếp tục khi chúng tôi nhận được những câu hỏi mời nhất từ khách hàng về máy điện tử đồng hồ gỗ quả lắc.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa, thay thế, lắp đặt máy điện tử đồng hồ gỗ quả lắc và máy cơ đồng hồ quả lắc hãy liên hệ ngay thông tin bên dưới.

Địa chỉ cửa hàng tại Tphcm :
108/E8 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình Tphcm
Hổ trợ kĩ thuật – giải đáp thắc mắc: 0907090194 – zalo
Freeship toàn quốc
Xem thêm các mẫu máy đồng hồ quả lắc tại:
website:

Tag: máy đồng hồ quả lắc, chi tiết máy đồng hồ quả lắc, máy đồng hồ quả lắc, máy đồng hồ gỗ, chi tiet may dong ho qua lac, may dong ho qua lac, may dong ho go, ruột máy đồng hồ quả lắc, ruot may dong ho qua lac, ruột máy đồng hồ gỗ, ruot may dong ho go, máy đồng hồ quả lắc điện tử, máy đồng hồ quả lắc hcm, máy đồng hồ quả lắc hn, máy đồng hồ cây, đồng hồ cây, đồng hồ gỗ, review may dong ho qua lac, danh gia may dong ho qua lac, đánh giá máy đồng hồ quả lắc, review máy đồng hồ quả lắc

Xem thêm: http://247congnghe.com/category/review

Nguồn: http://247congnghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.