Cách chèn hàng trong excel | Học Excel cơ bản #5: Cách chèn thêm cột, thêm dòng trong Excel

Rate this post

Cách chèn hàng trong excel đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay 247 Công Nghệ xin đưa đến các bạn chủ đề Cách chèn hàng trong excel | Học Excel cơ bản #5: Cách chèn thêm cột, thêm dòng trong Excel thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Học Excel cơ bản online #5: Cách chèn thêm cột trong Excel, chèn thêm dòng trong Excel, chèn thêm nhiều hàng hoặc nhiều cột trong Excel
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Tại bài học Excel cơ bản số 5 này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ về một thao tác rất quen thuộc và thường xuyên sử dụng khi làm việc với phần mềm Excel. Đó là cách chèn thêm cột trong Excel, cách chèn hàng trong Excel. Chỉ với 02 phút xem video, bạn đã biết cách chèn 1 hoặc nhiều hàng trong Excel. Thao tác thực hiện rất đơn giản, hãy dành ra “2 phút cuộc đời” để thêm những kiến thức Excel hữu ích.

Trong video tự học Excel cơ bản này, Đỗ Bảo Nam Blog đã tối ưu thời gian để bạn không cần phải mất nhiều thời gian mà chưa tìm được nội dung mình cần. Chủ đề của video rất rõ ràng, đáp ứng nhu cầu của các bạn đang tìm hiểu về cách chèn cột trong Excel, chèn dòng trong Excel. Và nếu bạn có những câu hỏi về Excel cơ bản, bạn hãy comment trực tiếp ở dưới các video của Đỗ Bảo Nam Blog để được hỗ trợ.

👉 Cách chèn cột trong Excel, chèn nhiều cột trong Excel
Các phiên bản Excel khác nhau, thì cách chèn thêm cột bạn thực hiện tương tự. Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog đang làm trên Excel 2019. Nếu bạn dùng Excel 2013, 2016 hoặc những phiên bản cao hơn, bạn insert thêm cột tương tự. Các bước bạn làm như sau:
– Bước 1: Chọn vị trí cần chèn thêm cột trong bảng. Bạn đưa con trỏ chuột lên đầu cột được đánh chữ cái (A, B, C…).
– Bước 2: Click chuột phải vào đầu cột, chọn Insert để thêm cột vào Excel. Nếu bạn muốn thêm nhiều cột trong Excel, ở bước 1 bạn hãy bôi đen số lượng cột tương ứng, sau đó vẫn click chuột phải và chọn Insert. Cột sau khi thêm sẽ nằm ở bên trái cột mà bạn vừa click chuột.

👉 Cách chèn hàng trong Excel, chèn nhiều dòng trong Excel
Đối với các dòng, bạn cũng thực hiện tương tự. Bạn có thể chèn thêm 1 hoặc nhiều dòng vào bảng tính. Các bước bạn làm tương tự như ở trên.
– Bước 1: Chọn vị trí cần chèn thêm dòng. Bạn đưa con trỏ chuột vào đầu dòng (phần được đánh số thứ tự 1, 2, 3, 4…). Nếu bạn muốn chọn nhiều dòng, bạn phải bôi đen số lượng dòng tương ứng tại vị trí muốn chèn.
– Bước 2: Click chuột phải và chọn Insert.
Chỉ với 2 bước rất đơn giản như vậy, bạn đã có thể chèn thêm dòng vào Excel. Thao tác thực hiện khá đơn giản đúng không bạn? Đúng vậy. Bởi đây là những bài học Excel cơ bản mà Đỗ Bảo Nam Blog thiết kế riêng cho những bạn mới làm quen với phần mềm. Thông qua những video như này, bạn hoàn toàn có thể tự học Excel online hiệu quả. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời trên kênh tin học Đỗ Bảo Nam Blog!

Như vậy, tại video hướng dẫn cách chèn cột trong Excel vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ những kiến thức Excel cơ bản nhất để bạn biết cách chèn thêm cột, chèn thêm dòng vào Excel. Đây là bài học Excel cơ bản online số 5 mà Đỗ Bảo Nam Blog dành riêng cho bạn đang tìm hiểu về cách chèn cột, chèn dòng trong Excel. Các video tiếp theo, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ những chủ đề thiết thực về Excel để bạn có thể tự học Excel cơ bản tại nhà. Chúc bạn sớm sử dụng Excel thành thạo!
#DoBaoNamBlog #Excel #HocExcel

Tag: Cách chèn hàng trong excel, cách chèn cột trong excel, chèn cột trong excel, chèn thêm cột trong excel, cách chèn thêm cột trong excel, chèn hàng trong excel, chèn dòng trong excel, cách chèn dòng trong excel, cách thêm nhiều dòng trong excel, chèn thêm hàng trong excel, cách chèn thêm dòng trong excel, chèn thêm dòng trong excel, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, đỗ bảo nam blog excel, học excel, học excel online, excel cơ bản, học excel cơ bản, tự học excel, hướng dẫn sử dụng excel

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách chèn hàng trong excel | Học Excel cơ bản #5: Cách chèn thêm cột, thêm dòng trong Excel. 247 Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: http://247congnghe.com/category/chia-se

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.